Lan Khuê ấn tượng trong sắc trắng đỏ đón năm mới

Top 3 Siêu mẫu châu Á 2012 Lan Khuê tự tin tạo dáng trong bộ trang phục dạ hội hội khoe những đường cong quyến rũ bên người mẫu nam Kenny Tiến.
Lan Khuê là một trong những tên tuổi được nhắc đến nhiều trong nam qua, cô tham dự cuộc thi Siêu mẫu châu Á 2012 và đem về giải thưởng siêu mẫu ăn ảnh. Cuộc thi giúp người mẫu trẻ Lan Khuê có thêm nhiều kinh nghiệp. Phần thưởng siêu mẫu ăn ảnh là nguồn động viên để Lan Khuê khẳng định tên tuổi và theo đuổi niềm đam mê.

Sau cuộc thi, Lan Khuê tham dự nhiều hoạt động trong làng mốt, cô nhận lời làm mẫu thời trang, chụp hình bộ sưu tập và xuất hiện nhiều trong các sự kiện. Với những thể hiện tốt trong hơn năm qua, Lan Khuê được đánh giá là siêu mẫu triển vọng và có khả năng thay thế nhiều “đàn chị” tên tuổi làng mốt.

Trong bộ ảnh mới, Lan Khuê thể hiện bản lĩnh của mình với diễn xuất ấn tượng. Dưới góc ảnh của Quang Huy, stylist Kan và hỗ trợ makeup Phúc Nguyễn, khuôn mặt siêu mẫu toát lên vẻ đẹp sang trọng và thu hút, những chiếc đầm dáng dài là chọn lựa thông minh cho một đêm tiệc đầu năm đẳng cấp.

Tông màu đỏ toát lên sức quyến rũ khó cưỡng, màu trắng tinh khiết tượng trưng cho sự sang trọng và quý tộc. Siêu mẫu gây ấn tượng cạnh người mẫu nam điển trai Kenny Tiến, cả hai trở thành bộ đôi ăn nhập và sành điệu. Hai tông màu trắng đỏ trong thiết kế của Nguyễn Minh Châu sẽ là chọn lựa để bạn tỏa sáng và nổi bật trong những đêm tiệc đón mừng năm mới.

thoi-trang-103 thoi-trang-104 thoi-trang-105 thoi-trang-106 thoi-trang-107 thoi-trang-108

Cùng danh mục