Cùng Hồ Vĩnh Anh diện trang phục ngày giao mùa

Từ kiểu áo bóng chày mang phong cách thể thao cho đến những chiếc áo jacket, áo choàng dài đều đang là xu hướng cho thời trang nam giới trong mùa lạnh.
Những chiếc áo comple, áo khoác thể thao kết hợp với quần tây luôn là lựa chọn tuyệt vời đem lại cho bạn sự sang trọng, quý phái, từ những chiếc áo khoác măng tô dài với điểm nhấn ở vai bằng da tạo nên nét mạnh mẽ đậm chất nam tính cho trang phục, cho tới những chiếc khăn choàng len sọc vuông đơn giản.

Thay thế chiếc áo khoác ngoài khô khan bằng những chiếc áo khoác với thiết kế đơn giản hơn bằng chất liệu da hay jean là ý tưởng khá hay để bạn trông thật hoàn hảo khi đi ra ngoài ăn tối cùng bạn bè mình. Chất liệu jean đang là xu hướng trong mùa này của thời trang nam giới. Các bạn sẽ nhìn thấy những chiếc áo choàng ngoài, quần âu, áo jacket và áo comple làm bằng chất liệu bụi bặm này.

Sự kết hợp giữa những chiếc áo sơ mi với quần jeans hay quần tây và áo jacket da cũng là lựa chọn các NTK đang muốn hướng tới qua những mẫu thiết kế trong năm nay.

Hãy cùng Hồ Vĩnh Anh chọn cho mình những trang phục phù hợp với thời tiết những ngày cuối năm này nhé!

thoi-trang-01

thoi-trang-02

thoi-trang-03

thoi-trang-04 thoi-trang-05 thoi-trang-06

theo: zing

Cùng danh mục